CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Chúng tôi hiểu việc mua cây trực tuyến có thể khiến bạn lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoải mái bằng cách đảm bảo miễn phí đổi, hoàn tiền hoặc tín dụng, nếu cây bạn mua từ chúng tôi bị hư hại nghiêm trọng hoặc không ở trong tình trạng bình thường trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Để được miễn phí đổi, hoàn tiền hoặc tín dụng, trong vòng 6 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn vui lòng gửi email tới vuonnhangoai@vuonnhangoai.com với các thông tin:

  1. Số đơn đặt hàng của bạn
  2. Số lượng cây có vấn đề
  3. Hình ảnh của từng cây có vấn đề

Xin lưu ý rằng, chúng tôi không thể xử lý hoàn lại tiền thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy hãy gửi email cho chúng tôi để nhận được phản hồi nhanh nhất.

  1. Cây cối là sinh vật sống và dễ bị hư hại. Cũng giống như bất kỳ mọi sinh vật sống khác, cây cối có môi trường sống và sự chăm sóc thích hợp.
  2. Công việc của chúng tôi là trồng, chăm sóc và lựa chọn những cây khỏe mạnh nhất và đẹp nhất cho bạn. Sau khi bạn nhận cây về, việc chăm sóc chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua trang vườn nhà ngoại trên Facebook của chúng tôi.
  3. Chúng tôi có tạo ra nhiều hướng dẫn về chăm sóc cây. Tuy nhiên, mỗi môi trường trồng cây thường không hoàn toàn giống nhau, bạn cần thử nghiệm và điều chỉnh để thấy những cách chăm sóc nào là phù hợp nhất.
  4. Tất cả các loại cây đều trải qua giai đoạn thích nghi sau khi được vận chuyển đến một môi trường sống khác. Sẽ không có gì lạ khi trong giai đoạn này cây có thể có dấu hiệu bị căng thằng như một số lá rũ xuống hoặc rụng lá, một số lá chuyển sang màu vàng hoặc nâu. Trong hầu hết các trường hợp, cây sẽ tự tìm lại trạng thái cân bằng mới trong vòng 2 – 4 tuần, tuy nhiên, nếu bạn lo lắng và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi.

vườn nhà ngoại có chính sách không hủy ngang đơn hàng. Cây cối là sinh vật sống, sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi phải chuyển chúng sang chế độ chăm sóc riêng để chờ giao hàng (thay đổi ánh nắng, lượng nước, nhiệt độ, …), việc thay đổi điều kiện sống nhiều lần sẽ khiến cây cối dễ bị tổn hại hơn trong lần giao hàng cho đơn hàng tiếp theo.

Do đó, chúng tôi không chấp nhận việc hủy ngang đơn hàng. Bạn cần xác định chắc chắn và kiểm tra mọi thứ trước khi đặt hàng.